Địa chỉ mua giò chả gia truyền Thanh Hương nổi tiếng ngon – sạch, không hàn the 100% tại TPHCM

Địa chỉ mua giò chả gia truyền Thanh Hương nổi tiếng ngon – sạch, không hàn the 100% tại TPHCM

Giò chả gia truyền Thanh Hương NỨC tiếng thơm ngon, giòn, dai – sạch, không hàn the đã thưởng thức thì KHÔNG THỂ QUÊN!

  • Cuộc sống ngày càng bận rộn, bạn là người nội trợ - người chăm lo bữa ăn – sức khỏe cho gia đình, nhưng bạn có quá nhiều việc để làm, chuẩn bị những món ăn truyền thống nhất là trong dịp Lễ, Tết mất quá nhiều thời gian với  bạn. Bạn thích một  mâm cơm gia đình với những miếng giò, lát chả đậm vị thơm ngon, giòn, giai như NHÀ LÀM, đảm bảo VSAT thực phẩm và tốt cho sức khỏe của gia đình bạn hãy chọn giò chả Thanh Hương

  • Nhà hàng, cửa hàng của bạn đang cần tìm nhà cung cấp giò chả sạch, thơm ngon, nổi tiếng, thương hiệu gia truyền với bề dày kinh nghiệm 30 năm xây dựng và phát triển Giò chả Thanh Hương  sẽ bổ sung vào thực đơn hay danh mục sản phẩm của bạn một món ăn thực sự KHÓ QUÊN đối với khách hàng.

  • Bạn muốn chuẩn bị những mâm cỗ trong  dịp Giỗ Chạp, sinh nhật, khai trương, tân gia…với món giò chả thơm ngon được làm từ những nguyên liệu sạch, không hàn the như Giò chả gia truyền Thanh Hương đã được nhiều bà nội trợ ĐÁNH GIÁ CAO.

GIÒ CHẢ GIA TRUYỀN THANH HƯƠNG MANG ĐẾN CHO BẠN MÓN ĂN TRUYỀN THỐNG THƠM NGON – SẠCH – KHÔNG CÓ HÀN THE.

 

 

 QUY TRÌNH CHẾ BIẾN SẠCH TỪ NGUYÊN LIỆU ĐẾN ĐÓNG GÓI

 

  • Thịt heo được lấy từ lúc xả lợn, lúc thịt còn nóng hổi, tươi đến mức các CƠ THỊT NHƯ ĐANG ĐỘNG ĐẬY và nước nắm được chọn từ loại nước mắm thơm ngon thượng hạng, thêm vào đó lá chuối cũng được chọn và làm sạch kỹ càng, tất cả đều được chăm chút một cách tỉ mỉ  mới tạo được vị thơm ngon khó cưỡng cho giò, chả gia truyền Thanh Hương.

  • Làm giò chả không khó nhưng nó yêu cầu sự TỈ MỈ trong từng khâu chế biến, giò chả cũng không phải là món ăn có rất nhiều khâu nhưng ở bất kỳ khâu nào cũng đều phải chú ý không thể dễ dãi được, đôi khi chỉ cần làm ẩu ở 1 khâu như rút bớt thời gian của khâu quyết thịt sẽ khiến sản phẩm mất độ GIÒN, DAI, kém ngon hơn rồi. Và đến khâu gói giò chả bằng lá chuối cũng  đòi hỏi tính thẩm mỹ cao, thịt sau khi quyết đặt lên lá chuối sạch, cuộn thành khuôn tròn trịa, đều tắp không bị méo mó phần nào.

  • Đây là cách làm giò chả truyền thống nhưng để phục vụ nhu cầu tiêu dùng tăng cao nhiều cơ sở có thể cho nhiều mỡ hay nhiều bì hơn, cho HÀN THE để thịt heo dù có kém tươi ngon cũng trở nên giòn, giai hơn, chi phí rẻ mà giá thành rẻ nhằm thu lợi nhuận cao bất chấp những TAI HẠI NGUY HIỂM đối với người sử dụng.

 

ẤN TƯỢNG TUYỆT VỜI CỦA KHÁCH HÀNG KHI DÙNG THỬ GIÒ CHẢ THANH HƯƠNG.

ƯU ĐÃI CỰC HẤP DẪN KHI MUA GIÒ CHẢ THANH HƯƠNG

 Giò chả gia truyền Thanh Hương thơm ngon – sạch, không hàn the với sự đúc kết kinh nghiệm, tâm huyết 30 NĂM KINH NGHIỆM trong nghề, mỗi sản phẩm của Thanh Hương là tinh hoa của một thương hiệu ẩm thực Việt được trau truốt tỉ mỉ trong từng công đoạn.

Giá 1 kilogram Giò chả Gia truyền Thanh Hương chỉ từ 180.000 đ

          Ưu đãi lên đến 10% với hóa đơn từ 1.000.000đ

  • Miễn phí giao hàng nội thành TPHCM với hóa đơn từ 500.000 đ

 

CAM KẾT TẤT CẢ PHẨM GIÒ CHẢ THANH HƯƠNG NGON – SẠCH 100%,

Nếu bạn phát hiện sản phẩm có sử dụng hàn the CHÚNG TÔI XIN HOÀN TIỀN 200%

Liên hệ đặt hàng: HOTLINE: 0975 459 775

LIKE PAGE: https://www.facebook.com/giochathanhhuong/

Website: http://giochathanhhuong.com