Người thổi hồn cho giò chả

22:02 | 21/09/2012

Chú là người sáng lập Giò chả Thanh Hương và đã đem đến cho nó 1 thứ vô cùng quí giá, không thể lẫn vào đâu được, đó là "Hồn" cho các sản phẩm của Giò chả Thanh Hương

Giò chả là sản phẩm truyền thống từ bao đời nay của người Việt, trong các mâm cơm cúng, trong các buổi tiệc cưới hỏi, giỗ chạp,... gần như không thể thiếu được giò chả. Giò chả truyền thống của người Việt ta là giò chả tự nhiên, hoàn toàn không có hàn the, không có bột hay bất kì phụ gia tạo hương nào khác. 

Người thổi hồn cho giò chả

Năm 1999, nhận thấy thị trường giò chả ngày đó thật giả lẫn lộn, người tiêu dùng không thể phân biệt được đâu là giò chả truyền thống với mùi hương tự nhiên, đâu là giò chả với hương của các phụ gia hóa chất thêm vào, chú đã trăn trở với việc cho ra thị trường sản phẩm giò chả sạch hoàn toàn, giò chả được làm từ thịt heo tươi nguyên chất, các gia vị nêm nếm hảo hạng, tuyệt đối không có hàn the, bột hay phụ gia hóa chất nhằm tìm lại hương vị của giò chả truyền thống xưa.

Để làm được điều đó, chú đã phải trải qua rất nhiều chuyến học hỏi, thất bại có, thua lỗ có... Nhưng vì sức khỏe cộng đồng, với mong muốn lấy lại niềm tin của người dân thành phố về các sản phẩm giò chả sạch, an toàn với sức khỏe, chú vẫn kiên định mục tiêu này. Công việc của chú có lúc tưởng chừng như phải dừng lại, nhưng rồi tất cả những khó khăn rồi cũng qua đi, để tới năm 2008, chú đã cho ra đời sản phẩm giò chả sạch mang nhãn hiệu Giò chả Thanh Hương, đi kèm là slogan, cũng chính là cam kết chú dành cho các sản phẩm của mình Giò chả Thanh Hương- Giò chả sạch

Lấy niềm tin của khách hàng làm mục tiêu phấn đấu, lấy nồng nhiệt, thân thiện, hiếu khách làm tiêu chí phục vụ, sản phẩm Giò chả Thanh Hương sau gần 5 năm ra đời đã tạo dựng được niềm tin cho khách hàng ở khu vực Thủ Đức, vùng lân cận Bình Dương... Với doanh số bán hàng tăng mạnh hàng năm, lượng khách hàng mới đến với của hàng ngày càng đông đảo, điều này càng giúp chú có thêm động lực để mở rộng địa bàn, mở rộng sản xuất, nhằm thực hiện mục tiêu là đưa các sản phẩm giò chả sạch đến với người dân Thành phố Hồ Chí Minh.

Luôn đồng hành, sát cánh bên chú là cô, người vợ luôn đứng sau lưng ủng hộ chú hết mình, động viên chú những khi thất bại, luôn cùng chú đưa ra những giải pháp để làm tăng chất lượng giò chả mà không phụ thuộc vào bất kì loại phụ gia hóa chất nào. Cô luôn dạy các con mình sống phải có cái tâm, mình không thể vì lợi ích của mình mà quên đi mất trách nhiệm với xã hội, điều này đã giúp chúng tôi, những đứa con của cô chú luôn có 1 cái tâm lương thiện, luôn đề cao hướng tới lợi ích chung của xã hội, để lợi ích cá nhân lại phía sau. 

Và xin cám ơn cô chú, những người dũng cảm đi đầu trong việc không sử dụng phụ gia hóa chất trong làm giò chả, giúp người tiêu dùng tìm lại hương vị từ ngàn đời nay của giò chả truyền thống Việt Nam.

Chú Nguyễn Huy Chu,

Phạm Thị Phúc những  người sáng lập  giò chả Thanh Hương

 

 

Giò chả THANH HƯƠNG

185/15G Ngô Chí Quốc, Bình Chiểu, Thủ Đức, TP HCM

Điện thoại: 0122 900 6979

Website: www.GiochaThanhHuong.com

Email: GiochaThanhHuong@gmail.com